Niềm Tin Cho Mọi Công Trình

Thi Công Lắp Đặt Tủ Bảng Điện Giá Cực Tốt

Sản Xuất Lắp Đặt Tủ Bảng Điện Tại Tp.HCM

Lắp đặt tủ bảng điện, công ty Đào Gia chuyên sản xuất lắp đặt tủ bảng điện, tủ điện công nghiệp uy tín chất lượng tại tp.HCM. Sản phẩm tủ bảng điện Đào Gia được gia công trên quy trình công nghệ tiến tiến nhất hiện nay, cộng với thiết kế ưu việt mang tính thẩm mỹ cao, dễ dàng sử dụng, giúp quá trình lắp đặt tủ bảng điện tại nhà máy, chung cư, cao ốc được thuận lợi đẩy nhanh tiến độ thi công.

Lắp đặt tủ bảng điện

Công ty lắp đặt thiết bị tủ bảng điện tại tp.HCM

Tủ điện là nơi dùng để chứa/đựng các thiết bị/bảng thiết bị điện: Công tắc, cầu giao, biến thế, biến áp...ở các công trình, nhà cửa, nhà máy... thường có hình chữ nhật hoặc vuông, tùy theo vị trí và mục đích sử dụng!

Tủ điện được dùng làm nơi để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt điện và thiết bị điều khiển, và là nơi đấu nối, phân phối điện cho công trình, đảm bảo cách ly những thiết bị mang điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành.

Tủ điện có thể được làm từ tấm kim loại hoặc tủ điện composit với kích thước và độ dày khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. Trong các ứng dụng thông thường, tủ điện thường được sơn tĩnh điện trơn hoặc nhăn với các màu sắc khác nhu tùy theo lĩnh vực sử dụng hoặc yêu cầu của thiết kế. Trong lĩnh vực thực phẩm hoặc y tế … thì tủ điện có thể làm bằng vật liệu thép không gỉ.

Chức Năng Thông Dụng Của Tủ Bảng Điện

Tùy vào chức năng của từng tủ bảng điện mà chúng được phân loại như sau 

1 Tủ điện phân phối: 

Với chức năng dùng phân phối điện năng tủ tủ điện tổng vào các nhánh của nhà máy, chung cư, cao ốc

2 Tủ điện điều khiển

Chức năng của tủ điều khiển dùng điều khiển một hệ thống điện như tủ bơm, tủ điều khiển hoạt động hệ thống lạnh vv...

3 Tủ tụ bù:

Dùng trong quá trình truyền tải điện năng, bù công suất

4 Tủ ATS

Dùng chuyển đổi nguồn sang máy phát khi gặp sự cố như mất điện

5 Tủ hợp bộ trung thế

6 Tủ điện hòa đồng bộ

Các Loại Tủ Bảng Điện Theo Hình Dáng

Trong quá trình thiết kế tủ bảng điện tùy theo môi trường làm việc, không gian lắp đặt tủ điện, vị trí lắp đăt tủ bảng điện, mức độ an toàn yêu cầu mà khi thiết kế chúng ta chia ra được những loại tủ điện sau.

Tủ điện một lớp cửa: Tủ điện được thiết kế đơn giản với một lớp cửa ngoài, thông thường tủ điện một lớp cửa được sử dụng khi thiết kế tủ điều khiển, do đặc thù riêng của tủ điều khiển

Tủ điện một lớp cửa với tấm cover che thiêt bị: Với kiểu tủ điện một lớp cửa kết hợp tấm che thiết bị thì mức độ an toàn được đảm bảo hơn so với tủ cùng mục đích sử dụng mà chỉ có một lớp cửa, thường sử dụng khi thiết kế tủ chiếu sáng, tủ phân phối

Tủ điện hai lớp cửa: Tủ điện hai lớp cửa ngoài mức độ an toàn đảm bảo như tủ điện một lớp cửa kết hợp tấm che thì nó còn tiện lợi hơn do lớp cửa trong dễ dàng mở ra được, giúp vệ sinh, thay thế thiết bị được tiện lợi hơn. được sử dụng rộng rãi nhất trong quá trình thiết kế tủ phân phối

tủ điện hai lớp cửa

tủ điện trong nhà sử dụng hai lớp cửa

Tủ Điện trong nhà: một tên gọi rất chung chung dựa theo vị trí lắp đặt tủ bảng điện là ở trong nhà hay ngoài trời mà thôi, nó có thể là một trong số rất nhiều kiểu tủ kể trên.

Tủ điện ngoài trời:  Đúng với tên gọi tủ điện ngoài trời tất nhiên là đặt ngoài trời chịu mưa, chịu nắng, bụi bặm nhiều hơn nên chúng được thiết kế riêng biệt hơn. Phải đáp ứng yêu cầu tối thiểu chống nước IP54, ngoài ra có thể cao hơn càng tốt. chúng có thể là một trong số các loại tủ trong nhà với thiết kế được thêm mái che, chống nước, chống bụi.

 

Tủ Khung: Do nhu cầu sử dụng mà khi thiết kế chúng ta được một cái Tủ điện có kích thước cuối cùng quá khổ thì, hoặc do nhu cầu gá chịu lực của tủ mà chúng ta bắt buộc phải thiết kế tủ khung đảm bảo độ chắc chắn tôt nhất.

tủ khung được thiết kê module hóa

khung tủ điện được thiết kế module hóa chắc chắn, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật

Thông Tin Nhà Sản Xuất Tủ Bảng Điện

Công Ty TNHH SX - TM - DV ĐÀO GIA

Đc: 65 ĐHT 30, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM

Nhà Máy: 70/4, khu phố 7, P. Hiệp Thành, Q.12

Phone: 0916735282 - Mr Thể

Email: congtydaogia@gmail.com

Website: thangcapdaogia.com