Niềm Tin Cho Mọi Công Trình

Báo Giá Máng Cáp - Máng Cáp Giá Rẻ Tại Tp.HCM

Báo Giá Máng Cáp - Máng Cáp Giá Rẻ Tại Tp.HCM

Công Ty Đào Gia - đơn vị chuyên sản xuất máng cáp điện giá rẻ tại tp.hcm. sản phẩm máng cáp giá rẻ là sự kết hợp hoàn hảo giữa quy trình công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết với nghề. Chúng tôi không ngừng tối ưu quy trình sản xuất thang máng cáp nhằm đưa ra thị trường dòng sản phẩm máng cáp chất lượng mà giá cả phù hợp với nền kinh tế của nước nhà. Dưới đây là giá một số sản phẩm máng cáp mà chúng tôi đã áp dụng cho rất nhiều dự án tại Tp.HCM, cũng như các tỉnh lân cận như đồng nai, bình dươn, long an, cần thơ vv...

máng cáp giá rẻ

Bảng giá máng cáp giá rẻ nhất thị trường

Quy Trình Sản Xuất Máng Cáp Giá Rẻ Tại Đào Gia

Với quy trình sản xuất được tối ưu hóa chúng tôi mạnh dạn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để tối ưu thiết kế sản phẩm máng cáp giúp phần tăng năng xuất, giảm giá thành sản phẩm.

Với quy trình sản xuất máng cáp được tối ưu hóa gồm 5 nguyên công chính: 

1.1 Nguyên công cắt phôi: bộ phận cắt nhận bản vẽ từ phòng kỹ thuật tiến hành lập trình các bước cắt trên máy cắt NC và tiến hành cắt theo kích thước yêu cầu.

1.2 Nguyên Công Đột Dập: Bộ phận đột dập nhận yêu cầu sản xuất từ phòng kỹ thuật và tiến hành sản xuất theo chương trình đột dập đã được chuyển từ phòng kỹ thuật xuống xưởng sản xuất, với phôi dập được thực hiện bởi bộ phận cắt.

1.3 Nguyên công chấn: Tương tự bộ phận chấn nhận yêu cầu sản xuất từ phòng kỹ thuật để tiến hành chấn máng cáp với phôi dập được thực hiện bởi bộ phận đục.

1.4 Nguyên công hoàn thiện bề mặt: sản phẩm sau khi được gia công cơ khí tạo hình sản phấm sẽ được chuyển qua nguyên công hoàn thiện bề mặt, giúp máng cáp bền đẹp hơn chống được những tác động của môi trường. có rất nhiều phương pháp hoàn thiện bề mặt như sơn tĩnh điện, mạ kẽm nhúng nóng, với sản phẩm máng cáp tole Zam thì chỉ cần vệ sinh bề mặt như lau chùi bụi.

1.5 Nguyên công đóng gói sản phẩm: sản phẩm sau khi được hoàn thiện bề mặt sẽ được vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra những lỗi do nguyên công sơn, và được đóng gói nhập kho - giao hàng.

Thông Số Kỹ Thuật Của Máng Cáp Giá Rẻ

 Vật liệu: tole đen, tole tráng kẽm, Tole Zam, inox201, inox304, ino316, tole mạ kẽm nhúng nóng

- Độ dầy vật liêu: tole t=0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm,....

- Chiều dài tiêu chuẩn máng cáp: L=2.5m

- Kích thước chiều rộng: W=300mm

- Kích thước chiều cao: H=100mm

-Màu sắc máng cáp có thể cung cấp theo yêu cầu của khác hàng 

* Xin vui lòng xác định kích thước máng cáp, độ dầy tole và màu trước khi đặt hàng

 

Thông Tin Nhà Cung Cấp Máng Cáp Giá Rẻ

 Công Ty TNHH SX - TM - DV ĐÀO GIA

Đc: 65 ĐHT 30, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM

Nhà Máy: 70/4, khu phố 7, P. Hiệp Thành, Q.12

Phone: 0916735282 - Mr Thể

Email: congtydaogia@gmail.com

Website: thangcapdaogia.com